ban in cong viec Bản in công việc

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT DỰ ÁN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Bình Group

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP xin giới thiệu quá trình hình thành và xây dựng công ty từ năm 2009 đến nay như sau:
2009: Thành lập công ty
Ngày 02 tháng 10 năm 2009 Công ty TNHH Cung ứng Vật tư Khoa học Kỹ thuật ETS được thành lập với định hướng cung cấp các thiết bị phục vụ cho nghiên cứu của các phòng thí nghiệm tại các trường đại học, viện nghiên cứu.
2011: Thương hiệu mới hình thành
Ngày 30 tháng 06 năm 2011 với sự tham gia của cổ đông mới, công ty đã đổi từ mô hình công ty TNHH MTV sang mô hình công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ ETS. Sau sự thành công tại các dự án tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, Tổng cục hậu cần kỹ thuật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ chí Minh và Bộ Giáo dục và đào tạo, phòng quản lý dự án được thành lập đánh dấu sự phát triển của công ty trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ.
2012: Mở rộng thị trường
Bằng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo tại chính hãng sản xuất, ETS ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng. Ngày 11 tháng 03 năm 2012 chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng và phát triển thị trường phía Nam
2013: Điều chỉnh để phát triển
Năm 2013 trước sự khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam, Hội đồng quản trị đã quyết định điều chuyển một phần sang khách hàng được đầu tư từ các tổ chức tín dụng quốc tế như: Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng xuất nhập khẩu hàn Quốc (Keximbank). Chính nhờ sự điều chuyển đó mà công ty vẫn đảm bảo tăng trưởng 30%. Cũng năm 2013 công ty đã được tổ chức đánh giá tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng nhận ISO 9001-2008, điều này một lần nữa khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.
2014: Thời kỳ bùng nổ
Sau sự thành công của năm 2013, năm 2014 được kỳ vọng là sự bùng nổ của công ty về các chỉ số: Doanh số, lợi nhuận, thị trường,… với việc Hội đồng quản trị công ty phê duyệt tái cơ cấu công ty xây dựng các trung tâm kinh doanh tập trung phát triển sản phẩm

Tổng số nhân viên : 60 |Năm thành lập : 2009 |Website : phubinhgroup.vn ?>