ban in cong viec Bản in công việc

Giám đốc Hành chính- Nhân sự

Cty CP Truyền Thông Sao Thế Giới

One of Vietnam's leading advertising companies providing more than 150 domestic and foreign enterprises with services including: strategic consulting, media services, special events, public relations, production of feature films and television programs, radio, cable television, online advertising and much more...
World Star Group là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu ở Việt Nam cung cấp cho hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước với các dịch vụ:
- Tư vấn chiến lược, các dịch vụ media, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng, sản xuất phim truyện như "Mùi Ngò Gai, Ký Túc Xá, Tình Yêu Còn Lại, Tường Vi Cánh Mỏng, Tuổi Yêu, Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa, Tình Yêu Còn Lại, Mùa Thu Đi Một Nửa…" và các chương trình truyền hình, truyền thanh, truyền hình cáp, quảng cáo trực tuyến…
- Tư vấn quảng cáo Đại lý quảng cáo cho các Báo Đài cả nước và các kênh nước ngoài như: Star Movies, Cartoon Network…
- Sản xuất phim truyền hình Việt Nam, ký sự... Các chương trình phát thanh Cung cấp bản quyền phim truyện Việt Nam và phim nước ngoài.
Những cột mốc quan trọng:
- Năm 2003: Thành lập Công ty TNHH Quảng cáo Sao Thế Giới;
- Năm 2005: Đa dạng và chuyên nghiệp hóa sản phẩm và dịch vụ. Định hướng là công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam;
- Năm 2006 đến nay: Bắt đầu sản xuất phim và các chương trình truyền hình. Đầu tư khai thác các kênh truyền hình cáp quốc tế. Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Sao Thế Giới (World Star Group).
- Năm 2010 : Hợp tác với VTV sản xuất phim truyền hình lịch sử "Huyền Sử Thiên Đô" dài 40 tập phát sóng trên kênh VTV3 nhân dịp kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Cũng trong năm này, World Star Group đã được UBND TP.Hà Nội tặng bằng khen cho bộ phim.
Bạn là người năng động và đam mê sáng tạo? Bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn cống hiến để cùng phát triển trong môi trường kinh doanh truyền thông, quảng cáo, marketing chuyên nghiệp? Bạn là người tự tin trong giao tiếp? Bạn muốn thử thách mới với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ cạnh tranh hấp dẩn? Nếu bạn có năng lực thực sự và yêu thích các công việc, đừng ngần ngại gia nhập vào đội ngũ Sao Thế Giới (Worldstar) để thể hiện năng lực và khả năng của mình với môi trường làm việc năng động, thử thách..bạn sẽ có cơ hội để phát triển và ứng tuyển vào những vị trí chuyên viên kinh doanh hay những vị trí quản lý cao hơn trong đội ngũ nhân sự của chúng tôi!

Website : http://worldstar.vn/home ?>