Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Le Watch

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Le Watch được thành lập khởi đầu từ mối quan tâm đến sự an toàn của trẻ em ngày nay. Le's Watch đang nỗ lực mỗi ngày với quyết tâm đem đến các sản phẩm công nghệ Việt đầu tiên mang đẳng cấp quốc tế với tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ - giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ, Le's Watch đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đối với Le's Watch, đến với nhau là trao cho nhau cơ hội, là cùng nhau nỗ lực để không hoài phí những năm tháng tuổi trẻ.

Ở Le's Watch, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tất cả các thành viên tại Le's Watch luôn luôn gắn bó với nhau như những thành viên trong một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Le's Watch sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 10 | Năm thành lập : 2020

Địa chỉ : Toà Westa, 104 Trần Phú, Hà Đông

Điện thoại : 0559004651

Email : hr@legroup.io

Website : https://lewatch.vn