Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Alagreen

*****Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ AlaGreen*****

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, AlaGreen đã nhanh chóng trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất tại Hải Phòng.

Không chỉ dừng lại ở đó, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường hiện nay, AlaGreen đã và đang xây dựng Website: alagreen,vn trở thành 1 trong những Website thương mại điện từ hàng đầu tại Việt Nam, nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình những sản phẩm vô cùng tuyệt vời và hữu ích.

Nền tảng Website thương mại trực tuyến của AlaGreen mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng kho hàng siêu khủng với hàng ngàn sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, hàng đầu thế giới.

Khi đến với alagreen,vn, Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi như:

+) Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước/trong và sau khi mua hàng nhanh chóng, tận tình, chu đáo, 24/7.

+) Hàng ngàn nhà cung cấp với mức giá cạnh tranh trên thị trường, chính sách chiết khấu cao.

+) Dịch vụ Giao hàng toàn quốc.

Với khẩu hiệu: “Cách để bạn xây tổ ấm”AlaGreen luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. AlaGreen đang từng bước nỗ lực cải thiện, nâng cấp hơn nữa cả về chất lượng nhân lực, vật lực; xây dựng nên 1 thương hiệu uy tín nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm qua là nguồn động lực vô cùng to lớn trên con đường phát triển của AlaGreen sau này.
AlaGreen cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện để phục vụ Quý Khách hàng tốt hơn nữa nhằm đáp lại niềm tin ấy.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 10 | Năm thành lập : 2015

Địa chỉ : 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại : 0868505707

Email : alagreen123@gmail.com

Website : alagreen.vn