Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DU THUYỀN NGỰA BIỂN

Công ty TNHH Du Thuyền Ngựa Biển (DTNB / SHY) hiện đang là một trong những công ty có thế mạnh thiết kế, chế tạo, sản xuất cano, tàu, du thuyền, nhà hàng nổi, khách sạn nổi, bằng vật liệu composite (FRP) đặc biệt dòng 2 thân và 3 thân.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm khác từ composite như bến du thuyền, cầu phao, bể bơi, nhà nổi và nhà lắp ráp trên đất, resort nổi trên vịnh, sông, hồ.

Công ty có 3 xưởng sản xuất có kích thước lớn, dài 45 m x rộng 20 m, đầy đủ máy móc và nhân sự để có thể chế tạo các sản phẩm có kích thước lớn như nhà hàng nổi sức chứa 300-400 khách, du thuyền 20-30 phòng, tàu cao tốc chở 250-300 khách. Với nhà xưởng hiện có, cùng 1 lúc chúng tôi có thể thi công 2-3 sản phẩm lớn với kích thước như đã mô tả.

Chúng tôi cũng nhận dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tàu, du thuyền, cano vì trong nhà máy đóng tàu có đầy đủ triền, đà, tời để có thể đưa du thuyền, tàu composite lên sửa chữa, bảo dưỡng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bằng vật liệu composite, công ty DTNB (SHY) sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao do khách hàng đưa ra.

Xem thêm

Địa chỉ : 116 đường Chuyên Dùng 9, Q7, TPHCM.

Email : duthuyennguabiensg@gmail.com