Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần Đầu tư Phú Bình Group

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP xin giới thiệu quá trình hình thành và xây dựng công ty từ năm 2009 đến nay như sau:
2009: Thành lập công ty
Ngày 02 tháng 10 năm 2009 Công ty TNHH Cung ứng Vật tư Khoa học Kỹ thuật ETS được thành lập với định hướng cung cấp các thiết bị phục vụ cho nghiên cứu của các phòng thí nghiệm tại các trường đại học, viện nghiên cứu.
2011: Thương hiệu mới hình thành
Ngày 30 tháng 06 năm 2011 với sự tham gia của cổ đông mới, công ty đã đổi từ mô hình công ty TNHH MTV sang mô hình công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ ETS. Sau sự thành công tại các dự án tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, Tổng cục hậu cần kỹ thuật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ chí Minh và Bộ Giáo dục và đào tạo, phòng quản lý dự án được thành lập đánh dấu sự phát triển của công ty trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ.
2012: Mở rộng thị trường
Bằng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo tại chính hãng sản xuất, ETS ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng. Ngày 11 tháng 03 năm 2012 chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng và phát triển thị trường phía Nam
2013: Điều chỉnh để phát triển
Năm 2013 trước sự khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam, Hội đồng quản trị đã quyết định điều chuyển một phần sang khách hàng được đầu tư từ các tổ chức tín dụng quốc tế như: Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng xuất nhập khẩu hàn Quốc (Keximbank). Chính nhờ sự điều chuyển đó mà công ty vẫn đảm bảo tăng trưởng 30%. Cũng năm 2013 công ty đã được tổ chức đánh giá tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng nhận ISO 9001-2008, điều này một lần nữa khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.
2014: Thời kỳ bùng nổ
Sau sự thành công của năm 2013, năm 2014 được kỳ vọng là sự bùng nổ của công ty về các chỉ số: Doanh số, lợi nhuận, thị trường,… với việc Hội đồng quản trị công ty phê duyệt tái cơ cấu công ty xây dựng các trung tâm kinh doanh tập trung phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ, củng cố nền tảng bền vững của công ty. Lần lượt các trung tâm kinh doanh ra đời như:
• Trung tâm kinh doanh thiết bị đo lường, thử nghiệm vật liệu (gọi tắt là CMT)
• Trung tâm kinh doanh thiết bị công nghệ hóa - sinh (CCB)
• Trung tâm kinh doanh thiết bị nano và bán dẫn (CNS)
• Trung tâm kinh doanh thiết bị và phần mềm (CES)
• Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và công nghệ (CTS)
2017: Thời kỳ thay dổi để thành công
Sau giai đoạn 2014-2016 công ty tăng trưởng nhanh về doanh số và tập trung vào 3 thị trường chính gồm có:
• Cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị thí nghiệm
• Cung cấp thiết bị vật tư y tế
• Cung cấp công nghệ xử lý nước thải và hóa chất công nghiệp
Với sự ghi dấu ấn ở 3 lĩnh vực chính về doanh số và thị trường phát triển, hội đồng quản trị công ty đã quyết định thay đổi tên và nhận diện thương hiệu mới để phù hợp với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế cũng như phù hợp với tình hình thực tế phát triển tại công ty. Ngày 07.02.2017 thương hiệu Phú Bình Group được thay thế với nhiệm vụ và sứ mạng riêng cho sự phát triển chung của công ty trong nhiều lĩnh vực. Trong đó gồm có các đơn vị sau:
- Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Phú Bình - Phú Bình Group giữ 100% vốn điều lệ
- Công ty cổ phần cơ điện Phú Bình - Phú Bình Group giữ 70% vốn điều lệ
- Chi nhánh công ty cổ phần đầu tư Phú Bình Group tại Thái Bình - chi nhánh hoạt động độc lập
- Chi nhánh công ty cổ phần đầu tư Phú Bình Group tại Tp Hồ Chí Minh - chi nhánh hoạt động độc lập.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 100 | Năm thành lập : 2009

Địa chỉ : Tầng 3, toàn 21T1 Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0433825888

Email : kimanhphubinhgroup@gmail.com

Website : phubinhgroup.vn