Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP MIỀN NAM

Công Ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp Miền Nam - MSG được thành lập từ năm 2008 bởi một tập thể gắn bó, tâm huyết, kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn. Với phương châm: thành công của Quý khách hàng cũng chính là thành công của MSG, chúng tôi luôn định vị trên thị trường là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của đội ngũ nhân sự, và là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội dựa trên nền tảng tri thức và văn hóa kinh doanh.


Sau hơn 07 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, trở thành nhà phân phối uy tín các sản phẩm như Bulong chịu lực, Bulong neo, Tán cường độ cao, Guzong, Tyren, Ốc vít..nguyên liệu thép, inox, sắt thép các loại và các phụ kiện liên kết cho nhiều ngành nghề khác nhau.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại Bulong và phụ kiện liên kết, chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, được sản xuất công phu trên quy trình khép kín, công nghệ hiện đại và hệ thống quả lý chất lượng nghiêm ngặt, mang lại nhiều lợi ích nhất cho công trình của khách hàng.


MSG cam kết thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc hoạt động và sự tin tưởng lẫn nhau giữa các bên. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của MSG chính là lựa chọn cần thiết và đúng đắn nhất cho mọi công trình của quý khách hàng.

Xem thêm

Địa chỉ : 602/45G ĐIỆN BIÊN PHỦ, phường 22, quận BÌNH THẠNH, thành phố HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : (08) 38 998 209

Email : hr.mateco@gmail.com

Website : http://mateco.vn/