Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty TNHH TM và DV Công nghệ cao B&T VN

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam là một trong những Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển giao công nghệ các thiết bị, sản phẩm, hệ thống công nghệ cao tại thị trường Việt nam. Hiện nay, Công ty tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực chính: Thiết bị và hệ thống Đo lường, Điều khiển tự động hóa với đội ngũ các nhân viên, chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trong các lĩnh vực trên có trình độ chuyên môn cao. Với tiêu chí “Chính xác. An toàn. Tin cậy”, chúng tôi luôn chú trọng vào dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam hiện có quan hệ chặt chẽ và là nhà phân phối độc quyền của nhiều đối tác, nhà sản xuất thiết bị Đo lường, Điều khiển tự động, Tự động hóa uy tín trên toàn thế giới (Mỹ, Nhật, Anh, Đức, EU, châu Á,....). Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, hệ thống thuộc lĩnh vực trên, chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ bao gồm:
• Dịch vụ tư vấn xây dựng giải pháp tối ưu, toàn diện cho các dự án thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật, đo lường, điều khiển tự động hóa
• Dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đo lường, điều khiển tự động hóa...
Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

Năm thành lập : 2011

Địa chỉ : P901, nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Điện thoại : 0904884786

Email : info@bthitechvn.com

Website : bthitechvn.com