Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Dệt và Phủ Keo 5S

Công ty Dệt 5S được thành lập trong 08 Tháng 08 năm 2006 tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực kinh tế năng động nhất của Việt Nam. Sau 9 năm phát triển, 5S đã trở thành một trong những nhà cung cấp keo dựng tốt tại Việt Nam với các dòng sản phẩm cho hơn 150 chủng loại bao gồm dựng, keo giấy, keo vải, keo dùng cho áo sơ mi và dựng xé dành cho mặt hàng thêu…

Là một nhà sản xuất phân phối lớn, chúng tôi xây dựng nhà máy tại tỉnh Long An (Việt Nam) với hai dây chuyền trải hạt và phủ keo hiện đại nhất để sản xuất keo dựng tại Việt Nam và đây là một phần của những gì chúng tôi đang làm tại nhà máy của chúng tôi ở Jiaxing Rainbow (Trung Quốc).

Dựa trên lợi thế công ty nội địa, trang thiết bị hiện đại, quản lý khoa học, liên tục tối ưu hóa sản phẩm tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi được chỉ định cung cấp bởi nhiều đối tác khách hàng và các thương hiệu may mặc nổi tiếng. Vì vậy, công ty dệt 5S có thể đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về đo lường chất lượng dựa trên quy trình công nghệ phủ keo tiên tiến để trở thành nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các sản phẩm keo dựng ưu việt nhất.

Đội ngũ 5S gồm các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ các nguồn kiến thức chuyên sâu thông qua các cuộc hội thảo chuyên ngành và tích lũy qua những kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại dùng cho dây chuyền kiểm tra khép kín nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình nâng cao kiến thức thực tiễn cho đội ngũ sales và kỹ thuật.

Các dòng sản phẩm chính của 5S có thể giặt từ 40oC đến 90oC với khoảng thời gian giặt từ 20 phút đến 120 phút hoặc có thể giặt đi giặt lại nhiều lần. Tất cả các sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn Oeko - Tex Standar 100 và được kiểm duyệt của Intertek , SGS , PV…

Xem thêm

Địa chỉ : Lô 23, đường số 7, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Tân Đức, Long An

Điện thoại : 02862920279

Email : nhansu@fsi.com.vn

Website : http://www.fsi.com.vn/about-us.html