ban in cong viec Thư tự giới thiệu mẫu

[Ngày viết thư]

[Tên người liên hệ]

[Chức danh nhà tuyển dụng]

[Tên công ty]

[Địa chỉ công ty]

[Email nhà tuyển dụng]

Kính gửi anh/ chị ( tên Nhà tuyển dụng)!

Tôi được biết, Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Vị trí mà bạn muốn ứng tuyển) thông qua website chonviec.com. Qua thông tin công ty cung cấp, tôi tin rằng với năng lực của mình, tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc của Quý công ty.

Tôi đã có thời gian làm Nhân viên kinh doanh cho 1 công ty thuộc lĩnh vực bất động sản. Trong quá trình làm việc, từ một vị trí nhân viên bình thường, sau 4 tháng tôi được đảm nhận vị trí Trưởng nhóm kinh doanh, góp phần nâng cao doanh thu hàng tháng, quý và năm của công ty.

Với kinh nghiệm quản lý và nắm bắt khá rõ về thị trường bất động sản, tôi tin mình sẽ là ứng viên sáng giá cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh mà công ty đang tìm kiếm. Tôi hy vọng được có cơ hội đến phỏng vấn tại công ty để trao đổi rõ hơn về công việc cũng như năng lực bản thân.

Tôi luôn sẵn sàng đến phỏng vấn theo lịch sắp xếp của công ty. Quý công ty có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại ( số điện thoại cá nhân) hoặc địa chỉ email ( địa chỉ email cá nhân).

Chân thành cảm ơn anh/ chị ( Quý công ty)!

[Họ tên của bạn]

[Địa chỉ của bạn]

[Số điện thoại của bạn]

[Email của bạn]