Sinh viên háo hức thể hiện bản lĩnh Marketer

Thứ bảy, 27/04/2013

Với thành công của mùa trước, năm nay câu lạc bộ Marketing Đại học Ngoại thương, Hà Nội (MaC FTU) tiếp tục tổ chức cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2013. Đây là một sân chơi cho các mem yêu thích bộ môn Marketing thể hiện lòng đam mê, kiến thức của bản thân về ngành nghề này. Không chỉ thể, chương trình còn mang tới cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm thực tế khi được tự tay lên kế hoạch, thực hiện chiến dịch marketing cho một doanh nghiệp. Bản lĩnh Marketer năm nay sẽ mở rộng trên phạm vi cả nước cho tất cả sinh viên các trường đại học, cao đẳng tham gia.

Trước xu hướng sử dụng internet, mobile cho công việc marketing rầm rộ như hiện nay, Bản lĩnh marketer 2013 lấy chủ đề: Marketing trong kỷ nguyên số để thử thách các bạn trẻ. Mems tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua 4 vòng: làm clip theo chủ đề; lập kế hoạch rồi thuyết trình giải pháp Marketing; thực hiện nhiệm vụ thực tế của doanh nghiệp tài trợ và cuối cùng là trình bày quá trình thực hiện và kết quả.

Với quy mô mở cùng chủ đề và hình thức thi hấp dẫn, Bản lĩnh Marketer 2013 mới phát động được vài ngày đã thu hút được hơn 80 đội đăng kí tham gia. Năm ngoái, chương trình này đã có tới 250 team tranh đấu đấy.

Phần thưởng trao cho những người chiến thắng ở Bản lĩnh Maketer cũng hấp dẫn lắm nhé. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến là 100.000.000 đồng, trong đó, 1 giải Nhất sẽ nhận được 8.000.000 đồng tiền mặt, và quà tặng từ nhà tài trợ.

Bản lĩnh Marketer 2013 diễn ra từ 15/4 và kết thúc với đêm chung kết hoành tráng vào 9/6/2013.

Câu lạc bộ Marketing - ĐH Ngoại thương (MaC) ra đời vào năm 2007, là nơi tập hợp của những FTUers năng động, sáng tạo, tự tin, yêu thích và có định hướng theo ngành Marketing. Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường ĐH Ngoại thương và hoạt động dưới sự cố vấn của các thầy cô bộ môn Marketing của trường, cùng một số chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

MaC tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu, sân chơi cho sinh viên quan tâm tới nghề. Đồng thời đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên với tư cách khách hàng và nguồn nhân lực marketing tiềm năng của Doanh nghiệp.

Theo: iOne.net