Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Người trẻ tuổi, tôi ủng hộ bạn "đi làm, không vui liền nghỉ việc", nhưng chỉ...

Thứ hai, 10/05/2021

Đối với những người trẻ tuổi, xin từ chức khi không thích công việc hiện tại, đôi khi cũng không phải là quyết định gì quá xấu. Bởi lẽ sự bồng bột cũng là yếu tố để giúp họ trưởng thành

[Chi tiết]

Chuyên gia dặn dò bí kịp để nhảy việc đầu năm trót lọt: Thay vì ngồi chờ thưởng...

Thứ hai, 22/02/2021

Thay vì ngồi chờ đến hết năm, nhận lương rồi nhảy việc, đây là những việc bạn cần làm để chuẩn bị cho nghề nghiệp mới.

[Chi tiết]

8 “cơn ác mộng” có thể xảy ra khi bạn tìm việc

Thứ năm, 04/02/2021

Bạn có cảm giác thật tồi tệ khi rơi vào cảnh thất nghiệp hoặc phải làm một công việc mà bạn không hề có hứng thú. Tuy nhiên, khi đi tìm một công việc mới, bạn rất có thể gặp phải những điều còn tồi tệ hơn.

[Chi tiết]

Xin việc và nghỉ việc: Đều cần sự tử tế

Thứ tư, 13/01/2021

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian mà nhiều người bận rộn với báo cáo, tổng kết. Tuy nhiên, với một số bạn trẻ, cuối năm, chuyện nghỉ việc dễ xảy ra hơn bao giờ hết...

[Chi tiết]

Khi nào bạn nên chuyển việc dù lương không tăng?

Thứ sáu, 13/12/2019

Mọi người đều muốn nâng cao mức lương khi đổi việc. Trong hầu hết trường hợp thì đây còn là mong muốn đầu tiên. Tuy nhiên có những yếu tố vô hình khác bạn nên cân nhắc, thậm chí còn quan trọng hơn cả tiền lương khi quyết định chuyển việc.

[Chi tiết]

Khi nào mới là thời gian tốt nhất để xin nghỉ việc? Nếu không hiểu điều này,...

Thứ ba, 26/11/2019

Chỉ khi bạn có thể leo đến một độ cao nhất định của cái cây. Sau đó, nhảy sang một cái cây mới, mới có thể thấy được, đứng ở những vị trí khác nhau, cảnh vật bản thân nhìn thấy cũng khác biệt rất lớn.

[Chi tiết]

Ở tuổi 30, tôi muốn thay đổi công việc, liệu có còn hi vọng nào không?

Thứ năm, 12/09/2019

Đừng quá đặt nặng bạn muốn làm công việc gì, thay vào đó hãy đi tìm kiếm người mà bạn muốn trở thành hoặc một người có thể giúp đỡ bạn trong quá trình bạn muốn thay đổi.

[Chi tiết]

Thà nhận lương ít còn hơn làm việc dưới trướng sếp tồi, kìm hãm năng lực nhân...

Thứ năm, 12/09/2019

Trích đoạn một bài báo BBC: "Các nhà nghiên cứu thuộc Harvard Business School và Stanford University ở Mỹ đã thu thập số liệu từ hơn 200 nghiên cứu và họ nhận thấy rằng áp lực thường gặp trong công việc có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của nhân viên cũng tương tự như việc phải đối mặt với lượng lớn khói thuốc lá do người khác thải ra."

[Chi tiết]

4 CÁCH CHIẾN THẮNG CUỘC CHIẾN TUYỂN DỤNG TỪ KHI CÒN ĐI HỌC

Thứ năm, 29/08/2019

Ngay sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ bước vào cuộc chiến cạnh tranh công việc với những người giỏi và thậm chí dày dạn kinh nghiệm hơn bạn. Việc làm đẹp CV ngay từ khi còn là sinh viên bỗng nhiên trở thành một cơ hội sống còn! Dưới đây là 4 cách để bạn có cơ hội chiến thắng cuộc chiến này!

[Chi tiết]

7 dấu hiệu cho thấy bạn nên thay đổi chỗ làm để tránh bị mắc kẹt vào công việc...

Thứ tư, 09/01/2019

Những dấu hiệu sau cho thấy vị trí hiện tại đã không còn tương xứng với năng lực của bạn, hãy cân nhắc chuyển sang công việc mới.

[Chi tiết]