Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Đánh bay lo âu trước buổi phỏng vấn với 5 bài tập sau

Thứ sáu, 22/12/2017

Chúng ta có thể đùa rằng, phỏng vấn đôi khi áp lực ngang ngửa việc tán tỉnh một cô nàng khó tính. Vậy bạn đã có chiêu nào để trấn an sự lo lắng bên trong mình lúc ấy chưa?

[Chi tiết]

Hãy chia sẻ về lần đầu tiên bạn làm khách hàng hài lòng

Thứ ba, 19/12/2017

Nhà tuyển dụng đang muốn tìm hiểu kinh nghiệm làm việc với khách hàng của bạn, đánh giá khả năng xử lý tình huống và chịu đựng áp lực của bạn để từ đó xác định xem bạn có thực sự phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không?

[Chi tiết]

Chiêu bài vượt qua câu hỏi phỏng vấn “Vì sao bạn nghỉ việc ở công ty cũ?”

Thứ ba, 19/12/2017

Một trong số những câu hỏi phỏng vấn tiêu biểu mà bạn sẽ gặp khi chuyển từ công việc này sang công việc khác hoặc công ty này sang công ty khác. Vậy phương án để trả lời nó là gì?

[Chi tiết]

Trong công việc, bạn đã bao giờ bị yêu cầu làm việc trái đạo đức chưa?

Thứ hai, 18/12/2017

Nhà tuyển dụng muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn đồng thời cũng tìm hiểu được đạo đức nghề nghiệp của bạn để xem thử bạn có phù hợp với môi trường công ty hay không?

[Chi tiết]

39 câu hỏi phỏng vấn đắt giá để hỏi ngược lại nhà tuyển dụng

Thứ ba, 05/12/2017

Bằng cách sắp xếp những câu hỏi của bạn vào ba mục – Công ty, Vai trò và Người quản lý – bạn có thể duy trì được dòng thông tin đã chuẩn bị từ trước đồng thời chứng minh được năng lực bản thân với người phỏng vấn.

[Chi tiết]

3 sai lầm tai hại 90% người đi xin việc mắc phải mà bạn cần tránh

Thứ sáu, 01/12/2017

Vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc làm thường là một trải nghiệm không hề dễ dàng với hầu hết những người đi xin việc. Đôi khi bạn có thể bị loại chỉ vì những sai lầm ngớ ngẩn, nhưng nếu biết cách giải quyết các tình huống và tránh những lỗi thường gặp thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

[Chi tiết]

CÁCH TỪ CHỐI LỜI MỜI PHỎNG VẤN THÔNG MINH VÀ KHÉO LÉO NHẤT

Thứ hai, 27/11/2017

Không phải buổi phỏng vấn nào chúng ta cũng nên đi. Đôi khi từ chối một cuộc phỏng vấn không mong muốn là điều tốt nhất chúng ta nên làm. Vậy làm cách nào để có thể từ chối nhà tuyển dụng mà vẫn có thể khiến họ nở nụ cười? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đấy.

[Chi tiết]

9 bí quyết giúp phỏng vấn thành công qua Skype

Thứ sáu, 24/11/2017

Sự phát triển của công nghệ kỹ thuật giúp cho cuộc sống của con người ngày càng thuận tiện và hiện đại hơn. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn gửi email xin việc và nhận được một cuộc phỏng vấn qua Skype.

[Chi tiết]

10 câu hỏi “đắt giá” nên hỏi nhà tuyển dụng khi phỏng vấn bằng tiếng Anh

Thứ năm, 23/11/2017

Hãy ghi nhớ những câu hỏi sau mà chúng tôi gợi ý cho bạn, để bổ sung vào tủ kiến thức của bản thân, và sử dụng chúng hiệu quả khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh cùng nhà tuyển dụng bạn nhé!

[Chi tiết]

Gửi thư cảm ơn sau khi bị từ chối, có điên hay không?

Thứ ba, 21/11/2017

Ôi! Bạn đã nhận được một email “đáng sợ” “Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của bạn nhưng…”. Nghĩa là bạn đã bị nhà tuyển dụng từ chối…
 
Bạn thực sự nghĩ rằng mình sẽ đạt được công việc đó. Bạn cảm thấy quý mến những người đã gặp, và buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng tuyệt vời (hoặc chí ít nó đã rất suôn sẻ).
Có lẽ bạn chỉ là ứng viên thứ 2 hay thứ 3 mà thôi.
 
Thế là xong!
[Chi tiết]