Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Chinh phục nhà tuyển dụng 'dễ hơn ăn kẹo': Hãy 'điểm huyệt' họ bằng 7 câu hỏi...

Thứ năm, 06/06/2019

Các cuộc phỏng vấn tuyển dụng thường diễn ra một chiều: Nhà tuyển dụng hỏi - ứng viên trả lời. Tuy nhiên, bên cạnh việc đưa ra những câu trả lời xuất sắc, bạn cũng đừng quên đặt ra những câu hỏi thông minh cho nhà tuyển dụng nếu muốn nắm chắc phần thắng trong tay.

[Chi tiết]

10 câu hỏi tưởng đơn giản nhưng đầy ẩn ý của nhà tuyển dụng

Thứ hai, 05/11/2018

Đôi khi vì chủ quan trước những câu hỏi tưởng chừng quá đơn giản và quen thuộc của nhà tuyển dụng mà bạn mất đi cơ hội tốt.

[Chi tiết]

16 câu hỏi "bẫy" của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn ứng viên

Thứ tư, 03/10/2018

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

[Chi tiết]

BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN ” NHỎ MÀ CÓ VÕ” CHO NGƯỜI MỚI TỐT NGHIỆP

Thứ ba, 25/09/2018

Sau những năm tháng miệt mài trên băng ghế nhà trường, cuối cùng bạn cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp để bắt đầu một cuộc sống mới. Ngoại trừ những ai đã được “sắp xếp” một công việc mong muốn hoặc tự mở lối kinh doanh riêng, phỏng vấn xin việc luôn là một thử thách khiến hầu hết sinh viên mới ra trường phải hồi hộp, lo lắng đôi khi đến mất ăn mất ngủ.

[Chi tiết]

7 lời khuyên giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn tồi tệ

Thứ tư, 19/09/2018

Để có được công việc hiện tại, trong một thời gian dài, bạn phải rải CV khắp nơi, chờ “cuộc điện thoại” hẹn lịch phỏng vấn, gặp mặt trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng về công việc sắp tới, nhưng kết quả không mong đợi, bạn sẽ làm gì?

[Chi tiết]

Những điều cấm kị khi thỏa thuận lương

Thứ tư, 19/09/2018

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn thành công, bạn chỉ còn một bước cuối cùng để bắt đầu công việc mới: thương lượng với nhà tuyển dụng bạn sẽ được trả công bao nhiêu. Vậy bạn nên tránh phạm phải những sai lầm gì khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm và đòi hỏi sự khéo léo này?

[Chi tiết]

Những cách trả lời thông minh cho các câu hỏi phỏng vấn khó

Thứ tư, 19/09/2018

Trong thị trường nhân sự ngày càng phát triển ngày nay, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều ứng viên mạnh. Do đó, câu trả lời của bạn trong buổi phỏng vấn có thể mang lại hoặc lấy đi của bạn công việc mơ ước.

[Chi tiết]

Sẵn sàng “từ biệt” cơ hội việc làm nếu mắc 10 lỗi phỏng vấn này

Thứ sáu, 14/09/2018

Còn gì tệ hơn việc bạn đi phỏng vấn xin việc mà lại không thể hiện được mục đích chính của mình, hoặc chỉ để lại được ấn tượng quá mờ nhạt đối với nhà tuyển dụng. Đôi khi, chính sự ngoan ngoãn thái quá lại khiến bạn mất điểm
[Chi tiết]

Nắm giữ 3 chìa khóa vàng sau, đảm bảo bạn sẽ vượt qua được bất kỳ cuộc phỏng...

Thứ ba, 04/09/2018

Vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc làm thường là một trải nghiệm không hề dễ dàng với hầu hết những người đi xin việc.

[Chi tiết]

4 thủ thuật giúp tăng sự tự tin mà bạn cần có để chinh phục nhà tuyển dụng

Thứ hai, 27/08/2018

Đây là 4 thủ thuật giúp bạn tăng sự tự tin bằng cách chuẩn bị, kiểm soát và thậm chí là giả mạo

[Chi tiết]