Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Bị sa thải: Giải thích thế nào khi phỏng vấn?

Thứ năm, 28/01/2021

Nếu bạn đã từng bị đuổi việc, hẳn là bạn sẽ cảm thấy lo sợ quá khứ sẽ ảnh hưởng đến những cuộc phỏng vấn xin việc sau này. Bạn muốn gây ấn tượng với sếp mới của mình và cảm thấy thiếu tự tin khi để cho sếp biết được bạn đã từng bị đuổi việc. Vậy làm cách nào để ứng phó với những câu hỏi về quá khứ của bạn?

[Chi tiết]

Giải thích việc bạn bị sa thải như thế nào cho hợp lý?

Thứ năm, 28/01/2021

Bạn định sẽ trả lời như thế nào khi trong cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng đặt câu hỏi: “Vì sao công ty trước lại sa thải bạn?”

[Chi tiết]

10 câu hỏi tưởng đơn giản nhưng đầy ẩn ý của nhà tuyển dụng

Thứ hai, 11/01/2021

Đôi khi vì chủ quan trước những câu hỏi tưởng chừng quá đơn giản và quen thuộc của nhà tuyển dụng mà bạn mất đi cơ hội tốt.

[Chi tiết]

Cách trả lời khi được hỏi "mức lương cũ của bạn là bao nhiêu?": Cần khôn ngoan...

Thứ hai, 23/11/2020

Thương lượng về mức lương khi đi phỏng vấn xin việc luôn là vấn đề nhạy cảm khiến nhiều người lúng túng. Tuy nhiên, nó lại rất quan trong và cần sự rõ ràng.

[Chi tiết]

Bí kíp trả lời câu hỏi 'bạn là người thế nào?' của nhà tuyển dụng khi phỏng...

Thứ ba, 01/10/2019

Với những câu trả lời qua loa với mục đích hô hào sặc mùi 'tự luyến' mà chẳng đi vào trọng tâm, nhà tuyển dụng chẳng những không có thiện cảm mà còn đau hết cả đầu muốn loại ngay cho xong.

[Chi tiết]

"3 từ mô tả bản thân bạn là gì?" - câu hỏi tuyển dụng tưởng dễ mà khó, trả lời...

Thứ sáu, 30/08/2019

Với câu hỏi này, không ít ứng viên khá dửng dưng cho rằng nhà tuyển dụng chỉ hỏi cho có lệ, sau đó liền tìm 3 từ "đao to búa lớn" nhất để trả lời cho xong. Đáng tiếc, hành động này đã góp phần khiến ứng viên mất đi cơ hội được vào công ty mình mơ ước.

[Chi tiết]

Những sai lầm của ứng viên khi phỏng vấn xin việc

Thứ năm, 29/08/2019

Thái độ thiếu nghiêm túc, không chuẩn bị đủ kiến thức… là những lỗi khiến ứng viên dễ bị đánh trượt khi đi phỏng vấn xin việc.

[Chi tiết]

Chinh phục nhà tuyển dụng 'dễ hơn ăn kẹo': Hãy 'điểm huyệt' họ bằng 7 câu hỏi...

Thứ năm, 06/06/2019

Các cuộc phỏng vấn tuyển dụng thường diễn ra một chiều: Nhà tuyển dụng hỏi - ứng viên trả lời. Tuy nhiên, bên cạnh việc đưa ra những câu trả lời xuất sắc, bạn cũng đừng quên đặt ra những câu hỏi thông minh cho nhà tuyển dụng nếu muốn nắm chắc phần thắng trong tay.

[Chi tiết]

16 câu hỏi "bẫy" của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn ứng viên

Thứ tư, 03/10/2018

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

[Chi tiết]

BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN ” NHỎ MÀ CÓ VÕ” CHO NGƯỜI MỚI TỐT NGHIỆP

Thứ ba, 25/09/2018

Sau những năm tháng miệt mài trên băng ghế nhà trường, cuối cùng bạn cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp để bắt đầu một cuộc sống mới. Ngoại trừ những ai đã được “sắp xếp” một công việc mong muốn hoặc tự mở lối kinh doanh riêng, phỏng vấn xin việc luôn là một thử thách khiến hầu hết sinh viên mới ra trường phải hồi hộp, lo lắng đôi khi đến mất ăn mất ngủ.

[Chi tiết]