Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

7 điều sếp luôn âm thầm theo dõi, nhân viên chớ dại chủ quan

Thứ ba, 10/04/2018

Bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào, sếp là người sẽ luôn để ý đến tất cả hành động của bạn, từ nhỏ đến lớn. Dù bạn thích hay không thì đây chính là 7 điều boss sẽ để mắt tới thường xuyên.

[Chi tiết]

5 việc cần làm khi sếp thường xuyên "bốc hỏa" với bạn

Thứ tư, 28/03/2018

Khi bị ông chủ quát mắng, điều quan trọng không phải là phản kháng lại mà là biết được nên làm những gì để mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn.

[Chi tiết]

Cùng 8 tiếng, người khác làm 10, mình chỉ làm được 5: Học ngay phương pháp làm...

Thứ sáu, 23/03/2018

Yên tâm rằng với chiến lược đảo ngược này thì rất nhanh thôi bạn sẽ trở thành một ngôi sao nơi thương trường hội tụ đầy đủ yếu tố: "Tốc độ, hiệu quả, chuẩn xác".

[Chi tiết]

Bạn đang rối tung trong công việc, 4 mẹo cực nhỏ mà hiệu quả này sẽ khiến...

Thứ ba, 13/03/2018

Chúng ta có xu hướng trì hoãn việc để làm bất cứ điều gì ngoại trừ công việc sáng tạo quan trọng nhất của mình. Các chuyên gia cũng trì hoãn như vậy. Các chuyên gia cũng làm việc để chạy deadline. Không quan trọng dù bạn là một nhà văn, nghệ sĩ, họa sĩ hay nhạc sĩ, thời gian sẽ là đồng minh của bạn nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng nó.

[Chi tiết]

6 điều không thể bỏ qua trước khi ký vào hợp đồng lao động

Thứ hai, 26/02/2018

Đừng thiếu trách nhiệm với chính tương lai của mình, hợp đồng lao động không đơn thuần chỉ là một tờ giấy nhiều chữ. Hãy sáng suốt trước khi đặt bút ký tờ giấy thông hành tại công ty mới!

[Chi tiết]

6 thói quen đơn giản để lấy lại phong độ làm việc và không căng thẳng sau kỳ...

Thứ tư, 21/02/2018

Tận hưởng kỳ nghỉ và kiểm soát các tác nhân gây căng thẳng tinh thần là điều bạn hoàn toàn có thể làm được.

[Chi tiết]

4 mẹo nhỏ giúp nâng cao chất lượng công việc mà ai cũng nên biết

Thứ hai, 05/02/2018

Nếu bạn đang mắc kẹt với tình trạng làm việc không ngừng nghỉ, từ sáng đến tối trong nhiều ngày hoặc bỏ qua cả thời gian nghỉ, có lẽ bạn nên xem lại cách làm việc của bản thân.

[Chi tiết]

Chỉ dẫn viết bản tự đánh giá hiệu quả làm việc

Thứ tư, 24/01/2018

Tự đánh giá là công cụ phổ biến được những nhà quản lý dùng để tìm hiểu về cách nhân viên nhìn nhận hiệu quả làm việc của chính họ. Quá trình thẩm định này giúp thu hẹp lại khoảng cách giữa những kỳ vọng với kết quả thực tế, và cung cấp cho doanh nghiệp một kênh thông tin nhằm mở ra những kết nối và trao đổi về mục tiêu, cơ hội và sự phát triển cho nhân viên.

[Chi tiết]

Bỏ túi 8 kíp đánh bại áp lực công việc

Thứ tư, 24/01/2018

Áp lực công việc luôn khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái căng thẳng, đôi khi bế tắc và thậm chí nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, giải quyết những vấn đề này không quá khó như nhiều người vẫn tưởng.

[Chi tiết]

Đối phó với những "kẻ thù" nơi công sở

Thứ hai, 22/01/2018

Trong công việc, có một số người luôn tỏ ra thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác ở nơi làm việc cũng có một số người luôn tỏ ra vui vẻ nhưng thực chất họ đang ngấm ngầm đâm sau lưng bạn. Những “kẻ thù” giấu mặt như vậy sẽ khiến cuộc sống công sở của bạn trở nên khó khăn, mệt mỏi hơn. Vì thế, hãy tỉnh táo xác định những người xấu tính ở nơi làm việc và tìm cách “phòng thủ” trước.

[Chi tiết]