Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

4 quan niệm sai lầm khiến bạn chưa giàu có

Chủ Nhật, 13/03/2016

Nếu từng đọc quyển The Automatic Millionaire và Start late, finish rich - 2 trong số những quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ của triệu phú David Bach, bạn sẽ nhận thấy rằng, để trở nên giàu có, không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền hay phải có một ý chí kiên định phi thường như nhiều người vẫn lầm tưởng.

[Chi tiết]

Bảy ý tưởng khởi nghiệp có thể giúp bạn trở thành triệu phú

Chủ Nhật, 21/02/2016

Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn đang “vắt óc” tìm ý tưởng kinh doanh hoàn hảo? Có người làm việc đó thay bạn. Đây là những mô hình kinh doanh hứa hẹn cần được nhân rộng.

[Chi tiết]

7 điều cần lưu ý khi tìm kiếm cộng sự khởi nghiệp

Chủ Nhật, 21/02/2016

Một người bạn đồng hành đích thực sẽ không cãi vã những chuyện nhỏ nhặt, nhưng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn tranh luận khi nói đến những quyết định quan trọng.

[Chi tiết]

6 kĩ năng cần biết để 'ăn nên làm ra' trong năm 2016

Thứ hai, 01/02/2016

Một năm mới lại bắt đầu. Nếu muốn có một công việc tốt hơn, lương cao hơn thì bạn không thể bỏ qua những kỹ năng quan trọng sau.

[Chi tiết]

12 bước để khởi nghiệp

Thứ hai, 18/01/2016

Nếu bạn chán nản với việc đi làm thuê cho người khác và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, dường như chỉ có 2 giai đoạn phải làm: thứ nhất là bỏ việc và tiếp theo là khởi nghiệp một công ty. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ đơn giản có vậy.

[Chi tiết]

6 bẫy cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh

Chủ Nhật, 27/12/2015

Theo Janet Attard - Nhà sáng lập, CEO của trang Bussinessknowhow.com, đồng thời là CEO của Công ty truyền thông Attard Communications Inc, việc dồn hết tiền bạc, công sức không đủ giúp công ty thành công nếu bạn rơi vào những bẫy phổ biến khi khởi nghiệp kinh doanh.

[Chi tiết]

NGUYỄN TẮC CƠ BẢN KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

Thứ bảy, 12/12/2015

Khi bạn quyết định sẽ khởi nghiệp kinh doanh bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng. Thế nhưng đừng vội nghĩ mọi thứ sẽ đẹp như cổ tích. Muốn công việc kinh doanh của mình gặt hái được nhiều thành công, bạn sẽ phải lưu ý 3 nguyên tắc cơ bản sau.

[Chi tiết]

Trên đường khởi nghiệp: Hãy lắng nghe bản năng

Chủ Nhật, 06/12/2015

Khởi nghiệp với việc sáng lập của một công ty là một con đường đầy chông gai. Bởi vì không giống như việc điều hành một công ty kế thừa - đã có sẵn mọi thứ, bạn chưa hề có một lộ trình rõ ràng hay những kinh nghiệm thực tiễn trong quá khứ.

[Chi tiết]

8 nguyên tắc khởi nghiệp với ngân sách hạn hẹp

Thứ sáu, 06/11/2015

Nếu bạn chờ đến thời điểm hoàn hảo, bạn sẽ phải chờ đợi cả đời. Vậy, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

[Chi tiết]

Cách quản lý tài chính cá nhân cho người mới đi làm

Thứ tư, 14/10/2015

Nhiều người từ chỗ sống phụ thuộc gia đình chuyển sang giai đoạn mới đi làm và nhận được những đồng lương đầu tiên thường dễ mắc sai lầm là chi tiêu quá tay. Dưới đây là những cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho người mới đi làm.

[Chi tiết]