Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Nghệ thuật trả lời email tuyển dụng

Thứ tư, 01/11/2017

Cách trả lời email mời phỏng vấn của ứng viên cũng tạo nên những ấn tượng ban đầu về ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng. Suy rộng ra, dưới nhận định chủ quan, cả văn hóa làm việc cũng có thể được đánh giá thông qua đó.

[Chi tiết]

CV cho người mới tốt nghiệp – không còn là vấn đề!

Thứ sáu, 27/10/2017

Bạn vừa hoàn thành thời gian học tập của mình và đây là thời điểm bạn bước chân vào cuộc sống đi làm. Câu hỏi bạn đang phải đối mặt là: “Làm thế nào để giới thiệu khoảng thời gian học tập, thành tích và những sự quan tâm của bạn vào trong CV?

[Chi tiết]

Thư xin việc – thời nay đã khác

Thứ năm, 26/10/2017

Nếu suốt 10 năm nay, bạn không hề viết một bức thư xin việc nào, và cũng không biết chúng đã thay đổi nhanh chóng ra sao, bạn có thể gặp khó khăn khi viết lá thư tiếp theo. Trong thời đại thống trị của các phần mềm tìm kiếm ứng viên và ứng tuyển việc làm qua email, mọi yếu tố cần thiết để viết 1 lá thư xin việc hiệu quả đã hoàn toàn khác rồi – từ hình thức, nội dung đến mục tiêu và mối liên hệ.

[Chi tiết]

7 kỹ năng cần có trong CV để nhà tuyển dụng muốn gặp bạn

Thứ tư, 25/10/2017

Khi đánh giá một ứng viên tiềm năng, phần lớn nhà tuyển dụng khẳng định rằng họ thường đánh giá ứng viên qua kỹ năng mềm hơn là kỹ năng cứng. Những ứng viên phù hợp với văn hóa công ty thường được chọn kể cả khi điều này đồng nghĩa với việc công ty sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để đào tại lại. 

[Chi tiết]

8 bước để có một video CV ấn tượng

Thứ ba, 24/10/2017

CV bằng video là một đoạn video ngắn được người tìm việc/ứng viên quay lại để thể hiện khả năng, kỹ năng và trình độ của họ, vượt qua những gì bản CV giấy truyền thống có thể làm được.

[Chi tiết]

Nổi bần bật trong mắt nhà tuyển dụng với CV bằng video

Thứ hai, 23/10/2017

Nếu gần đây bạn đã xem nhiều CV bằng video, bạn sẽ nhận thấy đây là một xu hướng đang phát triển thay thế cho tờ CV khổ A4 tiêu chuẩn. Và với tốc độ phát triển công nghệ trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ thấy chúng nhiều hơn nữa.

[Chi tiết]

Lời nói dối phổ biến trong hồ sơ xin việc

Thứ ba, 05/09/2017

Việc đưa những thông tin không trung thực vào hồ sơ xin việc nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, cách làm này luôn mang tới những rủi ro cho ứng viên
Những lời nói dối trên hồ sơ xin việc có thể được nhà tuyển dụng dễ dàng phát hiện thông qua một vài thao tác kiểm chứng đơn giản. Măc dù vậy, một nghiên cứu thực hiện năm 2012 ở Mỹ cho thấy, có tới hơn hơn một nửa số lý lịch xin việc (resume) ở nước này có thông tin không chuẩn xác.
[Chi tiết]

Bản CV mang phong cách ngân hàng

Thứ năm, 31/08/2017

Mọi người thường nói: Ấn tượng đầu tiên cũng là ấn tượng sau cùng. Rất đúng! Bản lý lịch của bạn chính là phần giới thiệu trước tiên về bạn với nhà tuyển dụng. Xem những thông tin dưới đây để biết cách tạo nên bản CV tốt nhất dành cho lĩnh vực ngân hàng
[Chi tiết]

Nhà tuyển dụng nghĩ gì khi xem hồ sơ ứng viên??

Thứ ba, 29/08/2017

Bạn gửi CV đi nhưng lại không nhận được hồi âm của nhà tuyển dụng. Bạn thắc mắc không biết vì sao mình không được chọn và cảm thấy khó chịu.

[Chi tiết]

Bạn muốn việc làm, lương cao, đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt này

Chủ Nhật, 27/03/2016

Khi đã được gọi đến phỏng vấn tức là bạn đã đạt đến 50% việc được nhận vào làm. 50% còn lại là bạn sẽ gây ấn tượng đến đâu bằng cách trả lời.

[Chi tiết]