Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Phần quan trọng trong viết CV được ví như con dao hai lưỡi: Muốn ghi điểm trong...

Thứ ba, 23/03/2021

Các chuyên gia nhấn mạnh đây là yếu tố quyết định cho con đường sự nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng trong mọi chi tiết.

[Chi tiết]

Làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng khi xin việc trái ngành?

Thứ hai, 23/07/2018

Trong thời buổi xin việc khó khăn như hiện nay, không phải ai cũng may mắn được làm đúng chuyên môn đào tạo. Có rất nhiều trường hợp phải tìm kiếm công việc trái ngành. Vậy bí quyết nào để bạn chinh phục nhà tuyển dụng?
[Chi tiết]

Viết email xác nhận thư mời phỏng vấn sao cho chuẩn chỉnh?

Thứ tư, 18/07/2018

Mỗi khi nhận được một lời mời phỏng vấn thì việc bạn phải làm ngay sau đó chính là gửi một email xác nhận sẽ tham dự buổi phỏng vấn. Nhưng nội dung email đó phải viết như thế nào để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm của bạn đến vị trí công việc
[Chi tiết]

Không còn lo lắng với 6 website thiết kế CV độc đáo

Thứ hai, 16/07/2018

Trong cuộc đua xin việc, hàng trăm hàng nghìn CV được gửi đến nhà tuyển dụng và họ chỉ có chưa đầy 6 giây để quyết định có đọc tiếp CV của bạn hay không?

[Chi tiết]

Bố cục chuẩn của một CV

Thứ tư, 06/06/2018

CV xin việc rất quan trọng, nó quyết định nhà tuyển dụng có muốn phỏng vấn bạn hay không. Một mẫu CV chuẩn, thuyết phục và thu hút sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. CV xin việc rất quan trọng, nó quyết định nhà tuyển dụng có muốn phỏng vấn bạn hay không. Một mẫu CV chuẩn, thuyết phục và thu hút sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bài viết sau đây xin gợi ý cho bạn cách viết CV xin việc với bố cục chuẩn.

[Chi tiết]

Viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh khác gì so với tiếng Việt

Thứ năm, 12/04/2018

Sau đây là hướng dẫn các bước để viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh bằng tiếng Anh.

[Chi tiết]

Bộ hồ sơ xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng nên trông thế nào?

Thứ sáu, 30/03/2018

Hồ sơ tìm việc là điểm kết nối ban đầu giữa bạn và nhà tuyển dụng, chính vì thế để chinh phục nhà tuyển dụng bạn cần biết cách tạo hồ sơ tìm việc ấn tượng và thuyết phục

[Chi tiết]

Bí quyết viết 1 email xin việc chuyên nghiệp

Thứ hai, 26/02/2018

Đối với tất cả các ứng viên, một email xin việc chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng. Nếu bạn mắc lỗi khi viết email xin việc vậy là bạn đã tự đánh mất đi cơ hội của mình.

[Chi tiết]

Để CV lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng

Thứ tư, 21/02/2018

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau bài viết từ một trang web tuyển dụng trực tuyến. Theo đó, bài viết nêu ra hàng chục tình huống khiến CV bị loại ngay từ “vòng gửi xe”, trong trường hợp nộp qua email.
 
Bài viết nói trên đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, song hầu hết đều đặt câu hỏi ngược lại là “Vậy những gì cần chú ý để CV không bị sớm vào sọt rác?”. Khác với hình thức nộp CV bản cứng trực tiếp, cách nộp CV thông qua email có một số đặc trưng riêng, nếu người nộp không chú ý thì nhà tuyển dụng sẽ xóa ngay email đó mà không cần đọc CV bản mềm đính kèm.
[Chi tiết]

Bắt bài những lỗi khi viết mục tiêu nghề nghiệp và cách sửa

Thứ tư, 24/01/2018

Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective) trong các CV xin việc là một lời khẳng định ngắn gọn, có trọng tâm, xác định rõ ràng định hướng công việc của bạn, đồng thời, khẳng định được bạn là người phù hợp nhất cho vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

[Chi tiết]