Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty TNHH TM DV Đông Hòa-Bình Dương

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN : Trong quá trình hình thành và phát triển công ty đã gặp phải không ít những khó khăn.
Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, công ty đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng. Với mục tiêu trở thành một công ty phân phối trang thiết bị nội, ngoại thất Ngành xây dựng và đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Công ty chúng tôi đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, nâng cao chất lượng dịch vụ…
Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng. Đến nay, công ty chúng tôi đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 5 chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
Ngay từ những ngày đầu thành lập,Công ty chúng tôi đã được định hướng phát triển thành một công ty phân phối, sửa chữa, trang thiết bị nội, ngoại thất và phát triển bất động sản hàng đầu.
Luôn tự hào là đối tác tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm trọng tâm và đặc biệt mở rộng các sản phẩm gia tăng giá trị và tiện ích sống cho khách hàng.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 200 | Năm thành lập : 19042017

Địa chỉ : Số 108 đường GS1 khu trung tâm hành chính Dĩ An-phường Đông Hòa -Dĩ An-Bình Dương

Điện thoại : 0972434113

Email : triminh01011982@gmail.com

Website : Website: nhadatbinhduonggiare.com.vn