Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công ty CP nội thất Homely

Nội Thất Homely Với kinh nghiệm gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất của Nhật Bản như rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn, rèm cửa,vải bọc ghế... Được sự tín nhiệm của quý khách hàng sau một thời gian ngắn hoạt động công ty CP Nội Thất Homely đã đẩy mạnh các mặt hàng nhập khẩu với những dòng hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn châu âu như, Vải dán Tường, Thảm trải sàn, Vải và da bọc ghế, Phim dán Kính, Reatec dán gỗ, thép, Rèm cửa cấp, Sàn nhựa PVC, từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc….

Để mang lại cho quý khách sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của Nội Thất Homely, mỗi một công trình mà chúng tôi thi công hoàn thiện trọn gói đều mang một phong cách riêng và tạo cho gia chủ một sự thoải mái, khi sống trong căn hộ của mình. Đồng thời Nội Thất Homely luôn luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất như: Chất lượng sản phẩm phải sang trọng và đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và phù hợp với công năng sử dụng.

Nội Thất Homely xin cam kết về : Chất lượng dịch vụ và sản phẩm cũng như đảm bảo tiến độ thực hiện với chi phí tối giản nhất, giá cả cạnh tranh nhất, bảo hành trách nhiệm, lâu dài.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 10

Địa chỉ : 184 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

Điện thoại : 0462939184

Email : homely.tuyendung@gmail.com

Website : http://noithathomely.vn/