Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Công Ty Âm Nhạc Music Land

Công Ty âm nhạc Music Land có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, uy tín, chất lượng và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi.
Với chương trình đào tạo căn bản đến nâng cao, Công ty phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Music Land. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học đàn Piano, Organ, Guitar, Violon, Trống Cajon......... và học Thanh Nhạc ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với Công Ty âm nhạc Music Land !
Giáo trình giảng dạy tại Truòng được biên soạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các giáo trình mang tính quốc tế.
Công ty đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi với các chuyên môn sau:
1. Về lý thuyết: Nhạc lý, ký – xướng âm, ghi âm, hòa âm…
2. Về thực hành: Piano, Organ, Guitar, Trống, Violon, Thanh nhạc, Hamonica … (Học viên sử dụng nhạc cụ của Trung tâm khi đến học).

Sau thời gian đào tạo tại Trường, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.
Với các học viên luyện thi Đại học, Cao đẳng và các cuộc thi Âm Nhạc, Trường sẽ tư vấn và rèn luyện theo yêu cầu của từng trường.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 12 | Năm thành lập : 2011

Địa chỉ : 10 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại : 0836026993

Email : hoangluongtm@yahoo.com

Website : musicland.vn