Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Việc làm khác của nhà tuyển dụng

Thế Giới Vân Tay- Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sao Việt

Từ tháng 10/2009, thương hiệu “THẾ GIỚI VÂN TAY” chính thức được đưa vào hoạt động với mục đích trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và kinh doanh các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn- Công nghệ vân tay. Các sản phẩm chính bao gồm khóa cửa bằng vân tay, máy chấm công, kiểm soát ra vào bằng vân tay, két sắt vân tay dùng cho văn phòng và các hộ gia đình.
Sau một thời gian để khẳng định mình, từ tháng 05/2010 THẾ GIỚI VÂN TAY chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền khóa vân tay ADEL tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, với tiêu chí “ Phổ cập hóa khóa vân tay” tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Vân Tay đã lập được hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc tới Nam, sản phẩm được lắp đặt từ các công trình lớn, bé đến các khu biệt thự sang trọng. Với các công trinh tiêu biểu như cung cấp toàn bộ khóa cửa vân tay cho khu đô thị Royal City và Times City.
Từ tháng 5/2015, Thế Giới Vân Tay chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm khóa cửa nhận dạng khuôn mặt của ZKTeco và các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp khác của ZKTeco.

Xem thêm

Tổng số nhân viên : 20 | Năm thành lập : 2004

Địa chỉ : 55 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0968975888

Email : tuyendung@thegioivantay.com.vn

Website : thegioivantay.com.vn