Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

10 điều người thông minh không hé nửa lời chốn công sở

Thứ tư, 01/11/2017

Những phát ngôn, bình luận tưởng chừng vô thưởng vô phạt lại là thứ khiến chúng ta kém cỏi hơn trong mắt người khác, người thông minh sẽ không để điều này diễn ra.

[Chi tiết]

Chiến lược để tận dụng tối đa thời gian thực tập

Thứ hai, 30/10/2017

Bạn có một khoảng thời gian đi thực tập trước khi đi làm chính thức, nhưng bạn có biết cách nào để làm cho thời gian này không trôi qua một cách vô nghĩa, và hơn hết bạn có thể được nhận vào làm việc ngay sau khi kết thúc kì thực tập. Và dưới đây là câu trả lời giúp bạn vượt qua câu hỏi này!

[Chi tiết]

Là nhân viên mới, chớ có dại làm những điều này

Thứ sáu, 27/10/2017

Mặc dù là nhân viên mới, có thể bạn chưa biết hết quy tắc hay phong cách làm việc của tập thể mới, thế nhưng dù gì đi nữa mọi thứ cũng phải có chừng mực và hãy làm quen với môi trường sớm nhất có thể.

[Chi tiết]

Dấu hiệu của một nhân viên rắc rối

Thứ tư, 25/10/2017

Bạn là một nhân viên xuất sắc. Bạn tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể không ngờ rằng trong mắt sếp và đồng nghiệp, bạn lại là một nhân viên rắc rối

[Chi tiết]

Tìm việc khi mới ra trường, bạn còn thiếu kỹ năng gì?

Thứ ba, 24/10/2017

Nhà tuyển dụng luôn đề cao việc tìm những ứng viên có năng lực cho công ty của mình. Tùy thuộc vào ngành nghề và lĩnh vực sẽ có những yêu cầu cụ thể về kĩ năng, kiến thức và khả năng hoàn thành công việc. Tuy nhiên, luôn có những kĩ năng phổ biến cần thiết cho sự thành công ở mọi công việc.

[Chi tiết]

5 nhân vật không ai ngờ tới có thể phá hỏng sự nghiệp của bạn

Thứ hai, 23/10/2017

Kinh nghiệm, quan hệ rộng và hồ sơ nghề nghiệp tốt là những nhân tố quan trọng tạo nên sự một sự nghiệp tốt. Nhưng để thực sự thành công, cần lưu ý tới những người có ảnh hưởng cá nhân đến bạn và đảm bảo họ sẽ không trở thành rào cản cho bạn

[Chi tiết]

Thăng chức không tăng lương: Bạn có chấp nhận?

Thứ tư, 18/10/2017

Được thăng chức là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên có những tình huống khiến bạn phải chần chừ trước khi chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn này. Và thăng chức nhưng không tăng lương là một trong những tình huống như vậy.

[Chi tiết]

3 kỹ năng thiết yếu giúp thăng tiến trong công việc

Thứ hai, 16/10/2017

 
Bất kể thế nào, nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được (không kể đến việc bạn là một người bảo thủ).
[Chi tiết]

4 giây - 2 phút - 72 giờ và 21 ngày: Công thức kì diệu giúp bạn đạt mọi mục...

Thứ sáu, 13/10/2017

“Nếu bạn làm việc thực sự chăm chỉ, quyết đoán, nỗ lực phát huy hết khả năng và trí tưởng tượng, bạn có thể định hình nên thế giới mà mình mơ ước” - Malcolm Gladwell.

[Chi tiết]

5 tố chất của một nhân viên được săn đón toàn cầu

Thứ hai, 09/10/2017

Những nhân sự có tay nghề sẽ ngày càng có xu hướng trở thành "công dân toàn cầu" - làm việc tại nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa.

[Chi tiết]