Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

10 bí quyết hạnh phúc nơi công sở

Thứ năm, 16/11/2017

Công việc đầy căng thẳng, áp lực khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy tham khảo 10 cách sau giúp bạn cảm thấy vui vẻ ngay cả khi đang ở sở làm.

[Chi tiết]

Thăng tiến trong công việc, khó hay dễ?

Thứ ba, 14/11/2017

Hầu hết những người thành đạt đều có ý thức làm chủ công việc của mình. Tư duy toàn hoàn chịu trách nhiệm kết quả công việc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, và từ đó kéo theo mức lương tăng dần đều. Vậy bí quyết nào để bạn thăng tiến nhanh nhất trong công việc? 

[Chi tiết]

6 bước hâm nóng lại sự nghiệp trong năm mới

Thứ sáu, 10/11/2017

Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ đang trôi qua, khép lại một năm đầy ảm đạm đối với thị trường lao động. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại sự nghiệp của mình cũng như tìm hướng đi mới để hâm nóng nó trong năm tới

[Chi tiết]

4 kiểu sếp khó ưa nơi công sở và cách đối phó với họ

Thứ tư, 08/11/2017

Cuộc đời của bạn may mắn nếu gặp vị sếp tài giỏi, hiểu biết, luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn. Nhưng chẳng may bạn gặp phải kiểu sếp khó ưa, đáng ghét, luôn khiến bạn phải phiền lòng thì bạn làm gì để tồn tại?

[Chi tiết]

Sai lầm cần tránh khi vừa được thăng chức

Thứ tư, 08/11/2017

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bạn đã nỗ lực hết mình để được thăng chức. Đi cùng với đó là lương và chế độ đãi ngộ cũng hấp dẫn hơn. Điều bạn cần làm tiếp theo là giữ vững vị trí này

[Chi tiết]

Bí quyết giúp bạn tạo ấn tượng với công ty mới

Thứ ba, 07/11/2017

Ai cũng biết rằng ấn tượng đầu tiên tại công ty mới là rất quan trọng.Ở những công ty lớn, bạn có thể cần khoảng 60 ngày, 90 ngày hoặc 180 ngày để gặp gỡ đa số những người mà bạn sẽ làm việc cùng; và những cuộc họp hoặc thảo luận này dần dần tạo được ấn tượng của bạn đối với mọi người

[Chi tiết]

7 kỹ năng cần có để tìm việc thành công

Thứ sáu, 03/11/2017

Trong thời buổi thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, kỹ năng mềm được coi yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tìm được việc, chứ không phải bằng cấp hay kinh nghiệm.
[Chi tiết]

Nâng cao hiệu suất làm việc nhờ loại bỏ thói quen xấu

Thứ năm, 02/11/2017

Hiệu suất làm việc cao hơn đồng nghĩa với quá trình làm việc khôn ngoan hơn, tận dụng được thời gian mỗi ngày nhưng không vất vả hơn. Mặc dù không dễ dàng, nhưng việc làm được nhiều hơn trong thời gian ít hơn sẽ là mục tiêu dễ đạt được hơn nhiều nếu bạn ngừng phá hoại bản thân mình bằng các thói quen xấu.

[Chi tiết]

10 điều người thông minh không hé nửa lời chốn công sở

Thứ tư, 01/11/2017

Những phát ngôn, bình luận tưởng chừng vô thưởng vô phạt lại là thứ khiến chúng ta kém cỏi hơn trong mắt người khác, người thông minh sẽ không để điều này diễn ra.

[Chi tiết]

Chiến lược để tận dụng tối đa thời gian thực tập

Thứ hai, 30/10/2017

Bạn có một khoảng thời gian đi thực tập trước khi đi làm chính thức, nhưng bạn có biết cách nào để làm cho thời gian này không trôi qua một cách vô nghĩa, và hơn hết bạn có thể được nhận vào làm việc ngay sau khi kết thúc kì thực tập. Và dưới đây là câu trả lời giúp bạn vượt qua câu hỏi này!

[Chi tiết]