Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Vì sao không nên sử dụng smart phone khi họp?

Thứ tư, 25/01/2017

Không có gì tệ hơn việc rút điện thoại thông minh ra sử dụng trong suốt cuộc họp cho những việc như nhắn tin, trò chuyện hay chỉ đơn giản là chốc chốc liếc mắt vào màn hình.

[Chi tiết]

3 kiểu ứng viên dễ bị loại ngay từ vòng đầu

Thứ sáu, 19/08/2016

Có muôn vàn lý do khiến một ứng viên không qua được một, thậm chí tất cả các vòng tuyển dụng của một công ty. Tuy nhiên, chưa nói tới các kỹ năng, kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc, nếu mắc phải các lỗi cơ bản sau thì bạn sẽ rất khó lọt qua vòng sơ tuyển của nhà tuyển dụng.

[Chi tiết]

Có 5 dấu hiệu này, bạn hãy tự tin khởi nghiệp

Thứ hai, 13/06/2016

Thomas Oppong - nhà sáng lập blog Alltopstartups.com chuyên hỗ trợ các ý tưởng và nguồn lực cho startup cho biết, nếu không theo đuổi ước mơ, bạn sẽ không bao giờ biết được chúng có khả năng thành công hay không.

[Chi tiết]

8 sai lầm khiến bạn mãi vẫn “nghèo rớt mùng tơi”

Chủ Nhật, 27/03/2016

Không có gì đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên giàu có, nhưng nếu mắc phải 8 sai lầm dưới đây, bạn sẽ mãi “nghèo rớt mùng tơi”.

[Chi tiết]

4 quan niệm sai lầm khiến bạn chưa giàu có

Chủ Nhật, 13/03/2016

Nếu từng đọc quyển The Automatic Millionaire và Start late, finish rich - 2 trong số những quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ của triệu phú David Bach, bạn sẽ nhận thấy rằng, để trở nên giàu có, không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền hay phải có một ý chí kiên định phi thường như nhiều người vẫn lầm tưởng.

[Chi tiết]

Bảy ý tưởng khởi nghiệp có thể giúp bạn trở thành triệu phú

Chủ Nhật, 21/02/2016

Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn đang “vắt óc” tìm ý tưởng kinh doanh hoàn hảo? Có người làm việc đó thay bạn. Đây là những mô hình kinh doanh hứa hẹn cần được nhân rộng.

[Chi tiết]

7 điều cần lưu ý khi tìm kiếm cộng sự khởi nghiệp

Chủ Nhật, 21/02/2016

Một người bạn đồng hành đích thực sẽ không cãi vã những chuyện nhỏ nhặt, nhưng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn tranh luận khi nói đến những quyết định quan trọng.

[Chi tiết]

6 kĩ năng cần biết để 'ăn nên làm ra' trong năm 2016

Thứ hai, 01/02/2016

Một năm mới lại bắt đầu. Nếu muốn có một công việc tốt hơn, lương cao hơn thì bạn không thể bỏ qua những kỹ năng quan trọng sau.

[Chi tiết]

12 bước để khởi nghiệp

Thứ hai, 18/01/2016

Nếu bạn chán nản với việc đi làm thuê cho người khác và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, dường như chỉ có 2 giai đoạn phải làm: thứ nhất là bỏ việc và tiếp theo là khởi nghiệp một công ty. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ đơn giản có vậy.

[Chi tiết]

6 bẫy cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh

Chủ Nhật, 27/12/2015

Theo Janet Attard - Nhà sáng lập, CEO của trang Bussinessknowhow.com, đồng thời là CEO của Công ty truyền thông Attard Communications Inc, việc dồn hết tiền bạc, công sức không đủ giúp công ty thành công nếu bạn rơi vào những bẫy phổ biến khi khởi nghiệp kinh doanh.

[Chi tiết]