Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

4 vấn đề khiến các startup đang hừng hực khí thế nhanh chóng phải vỡ mộng

Thứ năm, 05/10/2017

Thiếu kiến thức, làm theo cảm hứng, không chắt chiu tiết kiệm và chạy theo học thuyết của các vĩ nhân, là một số sai lầm mà các startup dễ mắc phải.

[Chi tiết]

4 yếu tố tiền đề giúp bạn tự tin khởi nghiệp

Thứ tư, 20/09/2017

Quyết định khởi nghiệp là điều không hề đơn giản, nếu quá nóng vội sẽ dẫn đến thất bại. Sau đây là những yếu tố tiền đề giúp bạn tự tin khởi nghiệp.

[Chi tiết]

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH: ĐỪNG ĐI MỘT MÌNH

Thứ tư, 06/09/2017

Theo David Nilssen – đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial, khởi nghiệp cùng cộng sự mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ với riêng công ty mà còn với cá nhân nhà lãnh đạo.

[Chi tiết]

Đừng nói khởi nghiệp vì đam mê, nếu bạn chưa biết tới 4 lí do dưới đây

Thứ năm, 31/08/2017

Một doanh nghiệp tốt không bao giờ quan tâm đến bạn hoặc niềm đam mê của bạn.

[Chi tiết]

Vì sao không nên sử dụng smart phone khi họp?

Thứ tư, 25/01/2017

Không có gì tệ hơn việc rút điện thoại thông minh ra sử dụng trong suốt cuộc họp cho những việc như nhắn tin, trò chuyện hay chỉ đơn giản là chốc chốc liếc mắt vào màn hình.

[Chi tiết]

3 kiểu ứng viên dễ bị loại ngay từ vòng đầu

Thứ sáu, 19/08/2016

Có muôn vàn lý do khiến một ứng viên không qua được một, thậm chí tất cả các vòng tuyển dụng của một công ty. Tuy nhiên, chưa nói tới các kỹ năng, kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc, nếu mắc phải các lỗi cơ bản sau thì bạn sẽ rất khó lọt qua vòng sơ tuyển của nhà tuyển dụng.

[Chi tiết]

Có 5 dấu hiệu này, bạn hãy tự tin khởi nghiệp

Thứ hai, 13/06/2016

Thomas Oppong - nhà sáng lập blog Alltopstartups.com chuyên hỗ trợ các ý tưởng và nguồn lực cho startup cho biết, nếu không theo đuổi ước mơ, bạn sẽ không bao giờ biết được chúng có khả năng thành công hay không.

[Chi tiết]

8 sai lầm khiến bạn mãi vẫn “nghèo rớt mùng tơi”

Chủ Nhật, 27/03/2016

Không có gì đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên giàu có, nhưng nếu mắc phải 8 sai lầm dưới đây, bạn sẽ mãi “nghèo rớt mùng tơi”.

[Chi tiết]

4 quan niệm sai lầm khiến bạn chưa giàu có

Chủ Nhật, 13/03/2016

Nếu từng đọc quyển The Automatic Millionaire và Start late, finish rich - 2 trong số những quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ của triệu phú David Bach, bạn sẽ nhận thấy rằng, để trở nên giàu có, không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền hay phải có một ý chí kiên định phi thường như nhiều người vẫn lầm tưởng.

[Chi tiết]

Bảy ý tưởng khởi nghiệp có thể giúp bạn trở thành triệu phú

Chủ Nhật, 21/02/2016

Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn đang “vắt óc” tìm ý tưởng kinh doanh hoàn hảo? Có người làm việc đó thay bạn. Đây là những mô hình kinh doanh hứa hẹn cần được nhân rộng.

[Chi tiết]