Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh khác gì so với tiếng Việt

Thứ năm, 12/04/2018

Sau đây là hướng dẫn các bước để viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh bằng tiếng Anh.

[Chi tiết]

Bộ hồ sơ xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng nên trông thế nào?

Thứ sáu, 30/03/2018

Hồ sơ tìm việc là điểm kết nối ban đầu giữa bạn và nhà tuyển dụng, chính vì thế để chinh phục nhà tuyển dụng bạn cần biết cách tạo hồ sơ tìm việc ấn tượng và thuyết phục

[Chi tiết]

Bí quyết viết 1 email xin việc chuyên nghiệp

Thứ hai, 26/02/2018

Đối với tất cả các ứng viên, một email xin việc chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng. Nếu bạn mắc lỗi khi viết email xin việc vậy là bạn đã tự đánh mất đi cơ hội của mình.

[Chi tiết]

Để CV lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng

Thứ tư, 21/02/2018

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau bài viết từ một trang web tuyển dụng trực tuyến. Theo đó, bài viết nêu ra hàng chục tình huống khiến CV bị loại ngay từ “vòng gửi xe”, trong trường hợp nộp qua email.
 
Bài viết nói trên đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, song hầu hết đều đặt câu hỏi ngược lại là “Vậy những gì cần chú ý để CV không bị sớm vào sọt rác?”. Khác với hình thức nộp CV bản cứng trực tiếp, cách nộp CV thông qua email có một số đặc trưng riêng, nếu người nộp không chú ý thì nhà tuyển dụng sẽ xóa ngay email đó mà không cần đọc CV bản mềm đính kèm.
[Chi tiết]

Bắt bài những lỗi khi viết mục tiêu nghề nghiệp và cách sửa

Thứ tư, 24/01/2018

Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective) trong các CV xin việc là một lời khẳng định ngắn gọn, có trọng tâm, xác định rõ ràng định hướng công việc của bạn, đồng thời, khẳng định được bạn là người phù hợp nhất cho vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

[Chi tiết]

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển qua email

Thứ ba, 23/01/2018

Hầu hết các bạn sinh viên mới ra trường chưa thật sự trình bày rõ và bố cục được một CV xin việc qua email là như thế nào. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những điều cần thiết nhất trong cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc qua email
[Chi tiết]

CV sáng tạo – sử dụng đúng cách như thế nào?

Thứ hai, 22/01/2018

Những CV sáng tạo là lựa chọn táo bạo khi nộp hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào sáng tạo cũng là cách tốt nhất.

[Chi tiết]

Những email xin việc khiến nhà tuyển dụng loại thẳng tay

Thứ tư, 03/01/2018

Hiện nay, rất nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu gửi email xin việc để chọn lọc phỏng vấn. Trước khi đọc qua hồ sơ, nội dung thư xin việc chính là ấn tượng đầu tiên về mỗi ứng viên. Rất nhiều trường hợp khiến nhà tuyển dụng "ngán ngẩm" loại ngay hồ sơ của bạn vào thùng rác trước khi mở ra. Thật oan uổng nếu bạn không biết mình đã gây ra những "tội lỗi" nào dưới đây

[Chi tiết]

Những quy tắc bất thành văn khi gửi mail cho nhà tuyển dụng

Thứ sáu, 29/12/2017

Bạn sẽ không bao giờ muốn một email không phù hợp hoặc kém chuyên nghiệp làm bạn lỡ mất công việc yêu thích. Và chắc chắn bạn cũng không muốn phải xấu hổ vì nội dung thư của mình trở thành chủ đề bị mổ xẻ và phê phán gay gắt trên các diễn dàn nhân sự.
[Chi tiết]

Làm sao để sửa cv xin việc thích hợp với mô tả công việc

Thứ tư, 20/12/2017

Ngày nay, chỉ với vài thao tác là bạn có ngay mẫu cv xin việc cho ngành nghề mình đang theo. Nhưng làm thế nào để biến các cv mẫu đó thành cv không chỉ là của mình mà còn “hút hồn” các nhà tuyển dụng.

[Chi tiết]